MAZDA LẦN THỨ 5 LIÊN TIẾP ĐẠT DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU XE HƠI TỐT NHẤT”

Năm 2020 là cột mốc đánh dấu lần thứ 5 liên tiếp (2016-2020) Mazda đạt giải thưởng “Thương hiệu xe hơi tốt nhất” do Best Cars, kênh ô tô của U.S. News & World Report uy tín bình chọn. Vượt qua nhiều thương hiệu xe sang, Mazda thuyết phục hội đồng trao giải nhờ đáp ứng trọn vẹn các yếu tố liên quan đến thiết kế, chất lượng nội thất, công nghệ và hiệu suất tuyệt vời của sản phẩm.

Từ năm 2007, Best Cars bắt đầu công bố bảng xếp hạng thường niên cho các mẫu xe tốt nhất và thương hiệu xe tốt nhất thông qua đánh giá 23 hạng mục, tập trung vào 3 khía cạnh chính: tính an toàn, độ tin cậy và ý kiến đánh giá từ các chuyên gia. Sức ảnh hưởng của Best Cars đến từ con số 45 triệu lượt truy cập trung bình hàng năm. Đặc biệt, gần 80% người tiêu dùng cho biết U.S. News Best Cars có ảnh hưởng đến quyết định mua xe của họ. Đây chính là những mấu chốt tạo nên sức nặng cho các bảng xếp hạng do Best Cars công bố hằng năm, đồng thời khẳng định giá trị và sự uy tín của giải thưởng “Thương hiệu xe hơi tốt nhất” mà Mazda vinh dự đạt được vừa qua. Trong số này, Best Cars đặc biệt chọn ra ba cái tên đại diện cho thương hiệu, bao gồm: Mazda3, Mazda6 và MX-5 Miata.

MAZDA LẦN THỨ 5 LIÊN TIẾP ĐẠT DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU XE HƠI TỐT NHẤT”

Mazda3 2020 là một trong những mẫu xe tầm trung luôn đứng top đầu trên bảng xếp hạng phân khúc. Với hệ truyền động mượt mà, khả năng xử lý nhạy bén mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển, Mazda3 2020 là lựa chọn của các khách hàng đang tìm kiếm một mẫu xe vừa thỏa mãn mục đích di chuyển linh hoạt trong đô thị vừa đủ mạnh mẽ trên cả những chặng đường dài. Ngoài ra, thiết kế nội ngoại thất chất lượng giúp Mazda3 luôn giữ được sức hút với khách hàng và không hề bị lỗi mốt theo thời gian. Đặc biệt, Mazda3 2020 còn góp mặt trong bảng xếp hạng “Những mẫu xe compact tốt nhất năm 2020” ở vị trí số 2 và trở thành mẫu xe thương hiệu Nhật có thứ hạng cao nhất trong bảng tổng sắp do chính U.S.News bình chọn.

MAZDA LẦN THỨ 5 LIÊN TIẾP ĐẠT DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU XE HƠI TỐT NHẤT”

Với New Mazda6, mẫu sedan cao cấp là đại diện chuẩn mực cho thiết kế KODO, đáp ứng không gian rộng rãi, thoải mái hơn nhưng lại không hề mang đến cảm giác nặng nề, thô kệch. Thiết kế tinh tế từ cụm đèn LED, mặt ga lăng, cản trước, cản sau bên ngoài cho đến không gian nội thất với các chất liệu và trang bị đẳng cấp bên trong đều thể hiện rõ vị thế số 1 của New Mazda6 trong chuỗi sản phẩm sedan thế hệ mới của Mazda. Ở New Mazda6 là sự hội tụ đầy đủ của động cơ SkyActiv-G cải tiến hiệu suất cao, hệ thống an toàn chủ động i-Activsense thông minh tiên tiến đi cùng các trang bị hiện đại và hợp thời như camera 360 độ, màn hình HUD, kết nối Apple Carplay/Android Auto, gương chống chói.

Xem thêm: Mazda và cuộc chơi chất liệu trên xe cao cấp

Cuối cùng là huyền thoại MX-5 Miata. Mẫu xe với thiết kế mui trần đặc trưng tiếp tục được công nhận là chuẩn mực cho những chiếc xe thể thao có giá cả phải chăng nhưng sở hữu khả năng xử lý vô cùng mạnh mẽ. Miata sở hữu kích thước nhỏ gọn và hệ truyền động linh hoạt đưa người lái đi qua những cung đường thú vị khi gió luồn qua tóc và từng kẽ ngón tay, mang đến những trải nghiệm khó quên về tốc độ, cảm xúc cùng sự hòa quyện thực thụ giữa người lái và động cơ.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)