MAZDA ĐẠT THƯƠNG HIỆU XE AN TOÀN NHẤT 2021

Mazda là một trong những thương hiệu sở hữu nhiều dòng xe được vinh danh ở giải thưởng xe “An toàn nhất 2021” theo đánh giá của Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS).

MAZDA ĐẠT THƯƠNG HIỆU XE AN TOÀN NHẤT 2021

Cụ thể, có 41 xe được xếp hạng Top Safety Pick và 49 xe Top Safety Pick+. Tổng cộng cả hai danh sách năm nay có 90 xe đạt điểm an toàn cao, tăng so với 64 xe của 2020. Theo thống kê, giải Top Safety Pick+, thương hiệu Nhật có đến 24 trên tổng số 49 xe đạt giải, chiếm hơn 53%, vượt qua các tên tuổi gạo cội khác của ngành công nghiệp xe hơi.

Trong số các thương hiệu xe Nhật được vinh danh lần này, Mazda có đến 7 dòng xe đạt giải bao gồm: Mazda3 Sedan, Mazda3 Sport, Mazda6, Mazda CX-5, Mazda CX-9, Mazda CX-3, Mazda CX-30. Đáng chú ý, trong bảng tổng sắp các dòng xe Mazda đạt giải an toàn nhất 2021 thì có đến 5 dòng xe đang được khách hàng yêu thích và tin dùng tại thị trường Việt Nam như Mazda3, Mazda6, Mazda CX-5,…

Kết quả này không gây bất ngờ cho nhiều người bởi Mazda cũng đã liên tục đạt điểm tối đa trong các bài thử nghiệm an toàn của NCAP và IIHS trong thời gian dài. Dù nhận được nhiều đánh giá 5 sao (mức tối đa) về tính an toàn của phương tiện từ các tổ chức quốc tế uy tín thế giới, Mazda vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển các tính năng an toàn tối ưu hơn nữa trên các sản phẩm của mình. Và với các mẫu xe Mazda thế hệ mới là minh chứng rõ ràng cho điều đó, thể hiện sự quan tâm của Mazda tới những khách hàng đã đặt niềm tin vào thương hiệu.

Xem thêm: Showroom Mazda Long Biên

Với triết lý tất cả vì con người, do đó sự an tâm về an toàn khi di chuyển chính là ưu tiên hàng đầu trên các sản phẩm thế hệ mới của Mazda. Đặc biệt là gói công nghệ an toàn cao cấp i-Activsense đang được hãng ứng dụng. Đây chính là chìa khóa để Mazda vươn mình và trở thành một trong những thương hiệu xe Nhật Bản được cả thế giới tin dùng.

MAZDA ĐẠT THƯƠNG HIỆU XE AN TOÀN NHẤT 2021

Để nhận giải Top Sefety Pick, xe phải được điểm tổng tốt trong những thử nghiệm va chạm nửa đầu xe, góc đầu xe bên tài xế, va chạm bên sườn, thử độ cứng của nóc và thử tựa đầu ghế. Xe cũng phải có điểm cao cho đèn pha, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, và thử nghiệm va chạm sườn xe bên hành khách phía trước.

Giải Top Safety Pick+ được trao cho những xe đạt mọi tiêu chuẩn của Top Safety Pick, nhưng điểm cho đèn pha cũng như va chạm sườn xe bên hành khách phía trước phải cao hơn.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)